Giới thiệu

Giới thiệu

THƯ NGỎ !

Kính gửi: Quý Khách hàng , Quý Đối Tác

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THE HOUSE là đơn vị chuyên.

  • Xây dựng 
  • Thiết kế 
  • Thi Công 
  • Cải tạo Nhà Phố - Căn Hộ - ShopHouse
  • Hoàn thiện nội -  ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp.

   - Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường về xây dựng và trang trí nội - ngoại thất ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng, màu sắc, The House luôn xác định bằng tất cả những nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm hoàn thiện có chất lượng cao và các dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình.

   - Với độ ngũ kỹ sư lành nghề, hiện đại, chúng tôi mong muốn đáp ứng tốt nhất những tiêu chuẩn của khách hàng từ chi tiết nhỏ nhất.

   - Đến với. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THE HOUSE , Quý Khách sẽ được sử dụng dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng với dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.

Trân trọng!

Dưới đây xin giới thiệu đến quý khách hàng một số hình ảnh sản xuất của công ty!

    

 

   

 

   

 

TẦM NHÌN, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

+ TẦM NHÌN
   - CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THE HOUSE đặt mục tiêu sẽ phát triển vươn lên là một trong những Công ty xây dựng – Thiết kế – Thi công – Hoàn thiện nội - ngoại thất hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và các Tỉnh Thành Lân Cận

+ CHẤT LƯỢNG
   - CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THE HOUSE luôn chú trọng đến chất lượng của từng mặt hàng, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

   - Đội ngũ kiến trúc sư & kỹ sư chuyên nghiệp luôn cập nhật các sản phẩm nội ngoại thất theo các xu hướng và công nghệ mới nhất, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

   - Ngoài công năng, mỗi sản phẩm tư vấn cho khách hàng phải mang vẻ đẹp riêng phù hợp với phong cách của riêng mỗi khách hàng.

+ UY TÍN
   - CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THE HOUSE luôn tìm kiếm để đưa đến cho khách hàng các sản phẩm hoàn thiện nội ngoại thất có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ từng chi tiết trước khi bàn giao đến tay khánh hàng.

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

+ Chọn vật liệu an toàn
   - Sử dụng nguyên liệu xanh thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho quý khách hàng.

+ Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu
   - Mang đến các sản phẩm về Xây dựng – Thiết kế – Thi công hoàn thiện nội ngoại thất có tính đột phá, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

+ Không ngừng sáng tạo
   - Luôn cập nhật công nghệ thi công và xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường.

+ Làm việc chuyên nghiệp
   - CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THE HOUSE luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết, có trách nhiệm cao để đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

+ Uy tín hàng đầu
   - Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

+ Khách hàng hài lòng là thành công
   - Sự hài lòng của quý khách hàng đối với các sản phẩm chính là thành công của chúng tôi.

Zalo
Hotline