THI CÔNG NỘI - NGOẠI THẤT NHÀ PHỐ

THI CÔNG NỘI - NGOẠI THẤT NHÀ PHỐ
Ngày đăng: 19/03/2022 08:56 AM

   - Ngay cả khi khách hàng đã có nhà thiết kế và bản vẽ hoàn tất, thì việc chuẩn bị và thực hiện để cho ra đời một công trình như ý không phải là việc đơn giản.

 

   - The House Design luôn tự tin là đơn vị thiết kế & thi công nội – ngoại thất chất lượng bởi các dự án mà chúng tôi thực hiện đều đạt được độ hoàn hảo so với bản vẽ. Với thế mạnh về kinh nghiệm thiết kế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và thực hiện các công việc thiết kế phát sinh đồng thời có giải pháp tự triển khai dựa trên mô tả bản vẽ cơ bản từ khách hàng cung cấp để việc thiết kế & thi công nội – ngoại thất được suôn sẻ và hoàn thiện công trình cho khách hàng.

   - Trong quá trình triển khai thiết kế & thi công nội – ngoại thất, chúng tôi còn đưa ra những tư vấn về vật liệu phù hợp và giải pháp thi công tốt nhất để giúp đẩy nhanh tiến trình thực hiện hoàn thành dự án theo thời gian cam kết với khách hàng.

   - Với đội ngũ quản lý và giám sát thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, The House Design đã cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng, thẩm mỹ và  hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ  không chỉ hài lòng với chất lượng sản phẩm  mà còn yên tâm với công việc lắp đặt và dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau đó. Để làm được điều này, chúng tôi đã thực hiện tất cả các bước cần thiết để tiến hành thi công trong một quy trình nghiêm ngặt:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu.
   - Khách hàng sẽ gửi cho chúng tôi các thông tin và tài liệu cần thiết cho việc thiết kế & thi công bao gồm: Về thiết kế: Cung cấp hồ sơ thửa đất và yêu cầu về công năng sử dụng của khách hàng, Về thi công: Bản vẽ mặt bằng bố trí, các hình ảnh 3D, bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật, khối lượng dự toán (nếu có).Trong bước này, khách hàng có thể đưa ra một số yêu cầu riêng về ngân sách đầu tư để Q Home Design có thể tư vấn, thảo luận và đưa ra giải pháp phù hợp với tiêu chí của khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng thực tế công trình.
Bước 3: Tiến hành việc dự toán báo giá .

   - Theo bản vẽ công ty The House thiết kế hoặc bản vẽ khách hàng cung cấp và hiện trạng công trình đã khảo sát, chúng tôi sẽ liệt kê các hạng mục cần thiết cho việc thi công kèm theo các chi phí tương ứng với từng hạng mục thi công.

Bước 4: Điều chỉnh báo giá (nếu có), gửi hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo.
Bước 5: Khách hàng duyệt hồ sơ dự toán báo giá. Hai bên ký kết hợp đồng.

   - The House lập tiến độ thi công, đây là bảng mô tả các hạng mục thi công tương ứng với thời gian phù hợp.

    - Q Home  thực hiện hợp đồng, tiến hành thi công.

Bước 6: Bàn giao công trình cho khách hàng và quyết toán.
Bước 7: Bảo hành công trình

   - Thực hiện nghĩa vụ bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận trên hợp đồng đã ký.

   - Hãy LIÊN HỆ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất về dịch vụ thiết kế & thi công.

----------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THE HOUSE

Địa chỉ : 

Điện thoại : 

Email : 

Website : http://thehousedesign.com.vn

Zalo
Hotline